Tại sao bạn cần kem chống nắng?

Theo nghiên cứu của Kem Chống Nắng Lemeza được ví như một lá chắn bảo vệ làn da khỏi những tác hại của tia UV. Nguyên nhân hình thành nám, tàn nhang, sạm da, và nguy hiểm hơn là ung thư da.

Cũng theo một nghiên cứu mới đây cho thấy. Những người bôi kem chống nắng thường xuyên, có làn da trông tươi trẻ và khỏe hơn nhiều. So với những người không có thói quen sử dụng kem chống nắng hàng ngày.

Ngăn ngừa ung thư da

Kem chống nắng giúp ngăn ngừa ung thư da.

Theo kết quả thí nhiệm của các nhà khoa học tại Đại Học Công Nghệ Queensland. Thực tế cho thấy kem chống nắng có khả năng bảo vệ một loại gen có tên gọi là P53.

Loại gen chống lại ba loại bệnh ung thư da hiện nay. Đó chính là ung thư da tế bào, ung thư tế bào sừng, ung thư tế bào sắc tố.

Đồng thời, trưởng nhóm Elke Hacker cho biết: một vùng da bị tác động nhiều bởi ánh nắng măt trời. Lúc này gen P53 ngay lập tức di chuyển đến đó và chữa lành các vùng da bị tổn thương. Ngăn ngừa sự hình thành của các tế bào ung thư.

Bởi vậy, nếu không sử dụng kem chống nắng thường xuyên các gen P53 sẽ bị biến đổi. Tạo môi trường thuận lợi cho các tế bào ung thư hình thành và phát triển.

Bởi vậy, nếu không sử dụng kem chống nắng thường xuyên các gen P53 sẽ bị biến đổi. Tạo môi trường thuận lợi cho các tế bào ung thư hình thành và phát triển.

Ngăn Ngừa Lão Hóa Da

Có thể bạn chưa biết, trong kem chống nắng có chứa 2 chỉ số SPF và PA. Có tác dụng bảo vệ tia UVB và tia UVA hiệu quả. Trong đó, Kem chống nắng SPF từ 15 trở lên có tác dụng ngăn cản đến 93% tác hại của tia UV. Vì vậy, các chuyên gia khuyên bạn nên chọn những loại kem chống nắng có chỉ số SPF từ 15-50. Để bảo vệ da khỏi tác hại của tia UV và môi trường một cách hiệu quả nhất.

Kem lót nền trang điểm

Hiện nay, ngoài khả năng chống nắng vượt trội. Các loại kem chống nắng còn được tích hợp thêm nhiều công dụng khác nhau. Dưỡng ẩm, trị nám, tàn nhang, đặc biệt có thể thay thế kem lót nền khi trang điểm. Đem lại lớp kem lót mịn màng, đều màu và tạo độ bám vững chắc cho các lớp trang điểm. Phù hợp cho những cô nàng yêu thích trang điểm mùa hè này.

Trên đây là những tác dụng của kem chống nắng Lemeza đã chia sẻ đến các bạn. Hy vọng có thể giúp các bạn có thêm kiến thức để hiểu thêm về kem chống nắng tốt hơn. Chúc các bạn có thể tìm cho mình một loại kem chống nắng phù hợp.